Sun Group sẽ đầu tư Cát Bà thành khu du lịch sinh thái thông minh

Sun 04, 2022 by admin

Trong chuyến khảo sát thực địa tại quần đảo Cát Bà, huyện Cát Hải ngày 24/9 vừa qua, lãnh đạo thành phố Hải Phòng và Chủ tịch Tập đoàn Sun Group Lê Viết Lam đã khảo sát 8 vị trí với đầy đủ các loại địa hình, cảnh quan đẹp và đặc thù như rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn, núi đá vôi, biển, bãi biển, tùng, áng.

Lãnh đạo TP Hải Phòng và Tập đoàn Sun Group đã cơ bản thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng các dự án du lịch trên quần đảo Cát Bà theo hướng quy hoạch, đầu tư xây dựng, khai thác tiềm năng du lịch Cát Bà phát triển theo hướng sinh thái, thông minh, trên cơ sở bảo vệ gìn giữ môi trường bền vững.

Một góc đảo Cát Bà.

Cụ thể: Tại khu vực cầu Tân Vũ - Lạch Huyện và bến Gót, nơi Tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe thuộc dự án đầu tư xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí tại đảo Cát Bà; khảo sát khu vực Mốc Trắng, nơi Sun Group dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà; khảo sát vịnh Cát Đồn - địa điểm cảnh quan đẹp, có vịnh rộng hơn 200ha cùng quỹ đất hơn 10ha, thuận lợi phát triển dự án; nghe giới thiệu về Vườn quốc gia Cát Bà, tham quan điểm cao 177, khảo sát vịnh và khu vực biển chung quanh đảo Cát Bà, vùng lõi Vườn quốc gia Cát Bà và khu vực Gia Luận - vị trí có tiềm năng để tập đoàn nghiên cứu triển khai dự án.

Quy mô các khu vực từ 50 đến 2.000ha, hiện trạng thuận lợi, có thể triển khai ngay các dự án. Những vị trí được giới thiệu cũng như toàn thể quần đảo Cát Bà rất giàu tài nguyên du lịch, đủ tầm phát triển thành khu du lịch trọng điểm của Việt Nam và có sức hấp dẫn lớn đối với du khách quốc tế.

Qua đó, hai bên xác định mục tiêu quy hoạch đảo Cát Bà trở thành khu du lịch sinh thái thông minh, ô tô sử dụng xăng dầu sẽ hạn chế (trừ xe công vụ, chuyên dùng…), thay vào đó, hoạt động vận tải, đưa đón khách du lịch sẽ sử dụng các phương tiện thân thiện môi trường, bảo vệ cảnh quan;...

 

Bí thư Thành ủy Hải Phòng, ông Lê Văn Thành đánh giá cao việc Tập đoàn Sun Group dự định đầu tư tại Cát Bà góp phần xây dựng Cát Bà trở thành trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế vì Tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp lớn, có thương hiệu quốc tế, thành công ở nhiều địa phương, có tiềm lực, có kinh nghiệm và tầm nhìn, nhất là phát triển các lĩnh vực liên quan đến du lịch.

Bí thư Thành ủy Hải Phòng đề nghị Tp đoàn Sun Group có định hướng lớn, quy hoạch tổng thể giữ gìn cảnh quan, phát triển bền vững quần đảo Cát Bà, trên cơ sở đó triển khai quy hoạch chi tiết, hình thành quy chế quản lý tổng thể về du lịch Cát Bà theo hướng không có phương tiện ô tô qua đảo Cát Bà.

Từ nay đến giữa năm 2017, khi cầu Tân Vũ - Lạch Huyện hoàn thành, dự báo lượng du khách và phương tiện đến Cát Bà tăng nhanh. Tập đoàn Sun Group cùng với triển khai quy hoạch và đầu tư các dự án du lịch, cáp treo ở đảo Cát Bà, xem xét triển khai hệ thống bãi đỗ xe, cầu cảng du lịch, bến phà hiện đại ở đảo Cát Hải và hệ thống xe buýt, xe điện trên đảo Cát Bà để giải bài toán giao thông trước khi có cáp treo. Phấn đấu đến dịp 13/5/2017 khánh thành bến tàu khách và tuyến xe điện đưa khách từ Cát Hải sang Cát Bà và di chuyển trên đảo.

Thành phố Hải Phòng cam kết tạo điều kiện tối đa để Tập đoàn triển khai đầu tư vào Hải Phòng và huyện đảo Cát Hải, để nơi đây trở thành khu du lịch đẳng cấp quốc tế với giá trị khác biệt.

Lãnh đạo Tập đoàn Sun Group cùng các chuyên gia bày tỏ ấn tượng về cảnh quan thiên nhiên, tiềm năng đầu tư phát triển các dự án du lịch sinh thái biển trên quần đảo Cát Bà. Chủ tịch Tập đoàn, ông Lê Viết Lam cho biết, qua khảo sát thực tế, tư vấn nước ngoài của tập đoàn có kinh nghiệm, đưa ra nhiều ý tưởng, trong thời gian ngắn sẽ có kế hoạch rõ ràng đầu tư vào Cát Bà, bảo đảm nhanh chóng, có hiệu quả, tạo ra sản phẩm du lịch tốt nhất, tránh phá vỡ môi trường du lịch.

Sau khi Tập đoàn Sun Group đầu tư vào Cát Bà sẽ thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Hải Phòng.

 

Tập đoàn tin tưởng và mong muốn nhận được sự hỗ trợ tối đa của thành phố để trong 3 tháng sẽ có bản quy hoạch sơ bộ, 6 tháng có bản quy hoạch chi tiết quần đảo Cát Bà, phục vụ cho việc triển khai đầu tư dự án trên quần đảo giàu tiềm năng du lịch của thành phố Cảng.

Xem thêm chi tiết tại trang chính thức

https://sungroupcatba.com.vn

--------------

Xem thêm dự án Hot:

>> Dự án Vinhomes Hạ Long xanh quảng yên

>> Khu đô thị Vinhomes Vũ yên Hải phòng

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG SUN GROUP CÁT BÀ

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Sun Group Hải Phòng,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Sun Group luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Sun Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Sun Group cát bà hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

 

>>Xem thêm: Dự án Vũ yên 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sun Group Cát Bà.

Tìm đường

Chat Zalo

Messenger

Đăng ký báo giá