Siêu tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình

Fri 09, 2022 by admin

Siêu tổ hợp dự án Sun Group Hòa Bình đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía nhà đầu tư bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, quy mô dự án và đặc biệt là bởi yếu tố vị trí. Sun Group Hòa Bình sở hữu cho riêng mình một vị trí kết hợp được cùng lúc 03 yếu tố vô cùng quan trong đó là giao thông thuân tiện, liên kết tiện ích phong phú và cuối cùng đó chính là yếu tố thiên nhiên hùng vĩ.

 

Vị trí Sun Group Hòa Bình

Siêu dự án Sun Group Hòa Bình bao gồm 03 phân khu năm tại 02 huyện là: Kim Bôi, Lạc Sơn. Trong đó tại huyện Kim Bôi bao gồm 01 phân khu tại xã Kim Truy và tại huyện Lạc Sơn bao gồm 02 phân khu tại xã Quý Hòa. Chi tiết vị trí Sun Group Hòa Bình quý khách có thể xem tại bản đồ dưới đây.

Vi tri Sun Group Hoa Binh

Vị trí Sun group hòa binh

 

Giá trị đắc địa trong vị trí Sun Group Hòa Bình

Giao thông thuận tiện

Tỉnh Hòa Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc và cũng là một trong 09 tỉnh tiếp giáp thủ đô Hà Nội. Hưởng lợi từ vị trí tiếp giáp thủ đô, hệ thống giao thông tại tỉnh Hòa Bình nói chung và tại 2 huyện Kim Bôi và Lạc Sơn nói riêng được đầu tư vô cùng bài bản trong đó nổi bật có thể kể tới tuyến cao tốc Làng – Hòa Lạc tuyến cao tốc giúp hành trình di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình chỉ còn 110km với thời gian du chuyển chưa tới 1 tiếng 30 phút.

Bên cạnh tuyến cao tốc kết nối trực tiếp Tỉnh Hòa Bình cùng thủ đô Hà Nội, cư dân tại siêu dự án Sun Group Hòa Bình còn có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cận như Thanh Hòa, Hà Nam, Sơn La, Ninh Bình, Phú Thọ thông qua 05 tuyến quốc lộ.

  • Tuyến quốc lộ 21: kết nối Hoà Bình – Hà Nội, Hà Nam
  • Tuyến quốc lộ 6: kết nối Hoà Bình – Sơn La
  • Tuyến quốc lộ 15A: kết nối Hoà Bình – Thanh Hoá
  • Tuyến quốc lộ 70B: kết nối Hoà Bình – Phú Thọ
  • Tuyến quốc lộ 12B: kết nối Hoà Bình – Ninh Bình

Bên cạnh đó trong tương lai tới đây kết nối giao thông tại Sun Group Hòa Bình nói tiêng và tỉnh Hòa Bình nói chung sẽ trở lên thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn bởi định hướng phát triển tuyến vành đai số 05. Đường vành đai 05 có tổng diện tích 331.5km đi qua các tỉnh: Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc giúp kết nối gần như toàn bộ các trung tâm kinh tế và khu đô thị vệ tinh bao quanh Hà Nội. Theo kế hoạch tuyến đường vành đai 05 sẽ có quy mô từ 4-6 làn đường và được bàn giao hoàn thiện trong năm 2025.

 

Liên kết tiện ích phong phú, đa dạng

Tổ hợp dự án của tập đoàn Sun Group thường phát triển cho riêng mình một liên kết tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm vô cùng phong phú. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng tại các khu đô thị của tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc, Quảng Ninh hay Thanh Hóa. tại Hòa Bình với tổng diện tích dự án lên tới hàng ngàn hecta chắc chắn Sun Group sẽ mang tới nơi đây một quần thể tiện ích vô cùng đủ đầy.

Liên kết vùng của sun group hòa bình

 

Bên cạnh những liên kết tiện ích nội bộ được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, tổ hợp siêu dự án Sun Group Hòa Bình cũng sở hữu cho riêng mình vị trí gần như trung tâm trong liên kết tiện ích và du lịch tại tỉnh Hòa Bình. Đầu tiên không thể không nhắc tới hai địa danh vô cùng nổi tiếng về du lịch tại tỉnh hòa Bình là Kim Bôi và Mai Châu. Khu du lịch Kim Bôi từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với mạch suối khoáng nóng giầu vi khoáng và thị trấn Mai Châu là nơi du khách tìm đến để có cho mình những trải nghiệm thiên nhiên hùng vỹ cùng những nét độc đáo trong bản sắc riêng của người dân tộc Thái, dân tộc Mường. Nằm các 02 trung tâm du lịch nổi tiếng chỉ 15km, Sun Group Hòa Bình như mảnh ghép mới bổ sung những giá trị du lịch mới và nâng tầm những giá trị du lịch đã vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Hòa Bình.

 

Vị trí thiên nhiên hùng vỹ

Sun Group Hòa Bình bao gồm 03 phân khu và mỗi phân khu đều mang trong mình nét đẹp thiên nhiên vô cùng hùng vỹ và riêng biệt. Nếu tại đồi Thung và Kim Bôi, Sun Group Hòa Bình nhưng mội đại dự án nằm giữa thung lung bao quanh là những dải núi đã hùng vỹ cùng dòng sông bôi thơi mộng thì tại phân khu Quý Hòa, Sun Group Hòa Bình lại hiện lên đầy thơ mộng bên hồ nước. Có thể nói cảnh sắc thiên như đang ưu ái cho tập đoàn Sun Group bởi tại đây thiên nhiên một bức tranh phong thủy hữu tình dang tay ôm lấy những công trình kiến trúc biểu tượng những biểu tượng du lịch của người Sun Group.

 

Tiện ích phong phú, đa dạng

Thời điểm hiện nay, Đồi Thung, Quý Hòa Lạc Sơn, nơi có dự án của Sun Group đầu tư vào đây là vùng đất còn rất hoang sơ và chưa phát triển. Vì vậy, sự xuất hiện của Sun Group với một dự án tầm cỡ tại đây có ý nghĩa quan trọng, làm thay đổi diện mạo, cơ sở hạ tầng, giao thông toàn xã, huyện. Biến nơi đây trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách tham quan. Góp phần nâng cao chất lượng sống của toàn khu vực. 

 

Bên cạnh những liên kết tiện ích nội bộ được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group, tổ hợp siêu dự án Sun Group Hòa Bình cũng sở hữu cho riêng mình vị trí gần như trung tâm trong liên kết tiện ích và du lịch tại tỉnh Hòa Bình. 

Đầu tiên không thể không nhắc tới hai địa danh vô cùng nổi tiếng về du lịch tại tỉnh hòa Bình là Kim Bôi và Mai Châu. Khu du lịch Kim Bôi từ lâu đã vô cùng nổi tiếng với mạch suối khoáng nóng giàu vi khoáng và thị trấn Mai Châu là nơi du khách tìm đến để có cho mình những trải nghiệm thiên nhiên hùng vĩ cùng những nét độc đáo trong bản sắc riêng của người dân tộc Thái, dân tộc Mường. 

Thứ hai, nằm cách 2 trung tâm du lịch nổi tiếng chỉ 15km, Sun Group Hòa Bình như mảnh ghép mới bổ sung những giá trị du lịch mới và nâng tầm những giá trị du lịch đã vô cùng nổi tiếng tại tỉnh Hòa Bình.

Muôn vàn điểm đến với hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ

du-lich-noi-tieng-hoa-binh

 

Sun Group Hòa Bình bao gồm 03 phân khu (Quý Hòa, Đồi Thung và Cuối Hạ) và mỗi phân khu đều mang trong mình nét đẹp thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và riêng biệt. Nếu tại đồi Thung và Kim Bôi, Sun Group Hòa Bình nhưng một đại dự án nằm giữa thung lung bao quanh là những dải núi đá hùng vĩ cùng dòng sông bôi thơi mộng thì tại phân khu Quý Hòa, Sun Group Hòa Bình lại hiện lên đầy thơ mộng bên hồ nước. 

----------------------------

Biệt thự Sun Group Hòa Bình Phân tích những Tiềm năng

Hình ảnh biệt thự nghỉ dưỡng sun hòa bình

 

Dự án Nghỉ dưỡng Tiềm năng Biệt thự Sun Group Hòa Bình nhận được đánh giá cao của giới đầu tư. Theo các chuyên gia nhận định, dự án này sẽ trở thành cú nổ lớn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu rót vốn vào đây chắc chắn nhà đầu tư sẽ kiếm lời không ít, trước khi đi sâu vào phân tích dự án Sun Group Hòa Bình trước hết chúng ta phải có nhìn nhận khách quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Là quốc gia có điều kiện tự nhiên thuận lợi, rừng vàng biển bạc, tiềm năng để phát triển du lịch của Việt Nam là rất lớn, kéo theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng bùng nổ theo. Thay vị tập trung vào các thị trường truyền thống với dư địa ngày càng khan hiếm, hiện nay, các nhà đầu tư đang tìm miền đất hứa mới, đang ở giai đoạn đầu của thời kì phát triển như Sun Group Hòa Bình. Bên cạnh các mảnh đất vàng để phát triển bất động sản nghĩ dưởng như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng sang các thành phố sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, có đường bờ biển dài và đẹp, chính sách thu hút đầu tư tốt, hạ tầng hiện đại. Biệt thự Sun Group Hòa Bình chính là kênh đầu tư thông minh dành cho các nhà đầu tư ở khu miền bắc nói riêng, Việt Nam nói chung. Các nhà đầu tư nên nhanh tay chọn lựa, đổ tiền để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng tiền tài. Số lượng các căn biệt thự có hạn, càng nhanh tay cơ hội ôm tiền trong tương lai càng lớn.

 

Biệt thự Sun Group Hòa Bình

Để tận hưởng cuộc sống thoải mái và hạnh phúc thì hệ thống tiện ích đóng vai trò cực kì quan trọng. Hiểu được điều này, tập đoàn Sun Group đã đầu tư đồng bộ cho hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu dự án, Có thể kể đến một loạt tiện ích đẳng cấp như:
 Quảng trường biển, khu vực bến tàu ngư dân
 Khu công viên chuyên đề, khu khách sạn, nghỉ dưỡng biển
 Bệnh viện điều dưỡng phục hồi sức khỏe
 Bến thuyền du lịch, du thuyền sang trọng
 Công viên cây xanh, con đường tản bộ
 Trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, spa, phòng tập gym
 Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em

Nhìn chung, hệ thống tiện ích nội khu dự án Sun Group Hòa Bình có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của du khách đến nghỉ dưỡng. Du khách không cần phải đi đâu xa, ra ngoài phạm vi dự án mà vẫn có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất, chất lượng nhất. Nhờ có hệ thống tiện ích hoàn hảo, Sun Village Hòa Bình đã trở thành cái đích nhắm đến của những nhà đầu tư thông thái. Đầu tư càng sớm thì lợi nhuận nhà đầu tư thu về sẽ càng tăng và Chắc chắn không một nhà đầu tư nào lại dại dột bỏ qua một dự án tràn đầy tiềm năng như vậy. Như vậy, Biệt thự Sun Hòa Bình là dự áp theo kịp xu hướng của thời đại: nằm ở khu vực kinh tế phát triển nhưng vẫn đảm bảo yếu tố sinh thái, hệ thống tiện ích đủ đầy… Chính vì vậy dự án này đã làm bùng nổ thị trường bất động sản trong năm nay. Nếu không nhanh tay đăng kí mua ngay bạn có thể bở lỡ cơ hội đầu tư sinh lời cực kì hấp dẫn, muốn làm giàu hãy chớp thời cơ ngay từ bây giờ.

 

Sun Village Hòa Bình

Biệt thự Sun Group Hòa Bình là một kiệt tác đến từ Tập đoàn Mặt Trời, mang đậm hơi thở kiến trúc Châu Âu đương đại, xứng đáng là công trình được săn đón trong năm nay. Nhận thức rõ điều đó, Tập đoàn Sun Group đã đưa ra nhiều định hướng chiến lược cho Biệt thự Sun Hòa Bình. Sản phẩm của dự án phải toàn diện trên cả 2 yếu tố : “phát triển bền vững” và có thuộc tính “phi thời gian”. Điều đó đồng nghĩa với việc dự án bất động sản không chỉ thời thượng, đẳng cấp ở quy mô bề ngoài và lớp vỏ vật chất thuần túy. Quan trọng hơn, biệt thự phải có các giá trị thuộc về tự nhiên, văn hóa và nhân văn. Các căn biệt thự phải tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lành mạnh, thư thái tâm hồn, đáp ứng cùng lúc về sự tiện nghi, phong phú, riêng tư. Cụ thể bất động sản nghỉ dưỡng phải được kết nối với một hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh, gồm lưu trú, ẩm thực, giải trí, thể thao, mua sắm, tới nhiều hoạt động và những trải nghiệm hấp dẫn.

 

Sun Group Hòa Bình tiềm năng tăng giá

Như đã phân tích ở trên, tiện ích chính là chiếc “chìa khóa” quan trọng tạo nên giá trị bền vững của một dự án. Đặc biệt là đối với phân khúc khách hàng cao cấp – những người ưa thích cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, họ mong muốn có thể sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất gần kề bên mình, không tốn công di chuyển. Tư duy đi trước thời đại, đầu tư chỉn chu, gắn liền với tư duy, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án Biệt thự Sun Group Hòa Bình đã tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản. Công trình mang đậm hơi thở Châu Âu đương đại này sẽ là một dự án nâng tầm giá trị cho bất động sản nói chung. Tất cả sẽ tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự cho khách du lịch tìm đến nơi đây.

 

Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn Sun Group Hòa Bình

Biệt thự Kim Bôi Sun Group Hòa Bình

Nhìn nhận tổng quan thì Dự án Đồi Thung Quý Hòa của Tập đoàn Sun Group là vùng đất linh khí có vị trí vô cùng đắc địa. Vùng đất này nằm cách Hà Nội chỉ tầm hơn 100km, với khoảng chưa đến 2h đồng hồ di chuyển khi lái xe ô tô. Bao quanh Dự án Đồi Thung Quý Hòa có rất nhiều cảnh đẹp bao quanh bởi Thác Mặt Trời hùng vĩ, Hồ Khả rộng 20ha xanh trong vốn là nơi quay cảnh trong phim “Khi đàn chim trở về” đặc biệt là dốc Gió huyền thoại. Dự án Đồi Thung Lạc Sơn hay còn gọi cách khác là Phân Khu Đồi Thung còn có đỉnh Cốt Ca – đỉnh núi có độ cao hàng nghìn mét so với mực nước biển. Ngoài ra Phân Khu đồi Thung Sun Hòa Bình còn có Thác Mu, chiến khu Mường Khói lịch sử và danh thắng Mái đá Làng Vành. Như vậy Dự án đồi Thung Quý Hòa được đánh giá là một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Bản thân nơi đây có rừng già bát ngát với thảm thực vật vô cùng phong phú đặc biệt thích hợp để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Dự án Đồi thung Quý Hòa

 

Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn Sun Group Hòa Bình

Một trong những quyền lợi của khách hàng khi sống tại Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn chính là có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của chủ đầu tư tao ra. Với một sự đầu tư mạnh mẽ và mong muốn đem tới quý khách hàng một cuộc sống đạt chất lượng tốt nhất, Sun Group Hoà Bình sẽ là đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp, đem tới những tiện ích ko thể tuyệt vời hơn tại một khu đô thị hạng sang giữa lòng, nơi được thiên nhiên ban tặng hiếm có. Nơi đây còn có nhiều mỏ nước khoáng nóng nhiệt độ từ 40-50 độ C đặc biệt tốt cho việc nghỉ dưỡng, chữa bệnh, phục hồi sức khỏe. Lợi thế này Biệt thự Sun Group Hòa Bình Phân Khu đồi Thung sẽ được chủ đầu tư khai thác triệt để khi triển khai dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại đây nhằm phát huy giá trị và mang lại sự giàu có, thịnh vượng cho vùng đất này.

 

Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn Sun Group Hòa Bình

Với mong muốn mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp mang màu sắc của nghĩ dưỡng, chủ đầu tư sẽ đầu tư đầy đủ các tiện ích dịch vụ. Tất cả đều tạo nên một cuộc sống hết sức trọn vẹn, thảnh thơi cho mọi chủ nhân dự án Sun Group Hòa Bình. Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Sơn hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Chính vì lẽ đó, Quý khách quan tâm hãy liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn và sản phẩm khi được sự cho phép của chủ đầu tư.

 

Dự án Quý Hòa Huyện Lạc Sơn Sun Group Hòa Bình

Dự án Đồi Thung Quý Hòa Lạc Chỉ cách Hà Nội khoảng 100m, một khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp và nơi đây cư dân có thể cảm nhận được làn gió thổi mát lành và di chuyển nhanh và dễ dàng. Đó cũng là khoảng cách vừa đủ để cảm nhận được sự yên bình khi sinh sống tại Biệt thự Nghỉ dưỡng Sun Group Hòa Bình hiện đại cùng hệ thống tiện ích siêu sang. Sở hữu những căn Shophouse Sun Group Hòa Bình tại trung tâm sầm uất cùng không gian sống đảm bảo yếu tố phong thủy, đón nắng đón gió mát lành tựa như nguồn sinh khí lan tỏa mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sáng thức dậy là một khởi đầu thuận lợi, mỗi bình minh mỗi buổi hoàng hôn sẽ tuyệt đẹp hơn khi đứng tại căn Shophouse Sun Hòa Bình. Hãy để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn với không gian sống không giới hạn tại nơi đẳng cấp nhất khu vực Quý Hòa huyện Lạc Sơn.

 

Phân Khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình

Phân Khu Cuối Hạ, có độ cao trung bình 700m, được bao bọc bởi các dãy núi cao, với khi hậu ôn hòa cả 4 mùa, một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Phân Khu Cuối Hạ Sun Group Hòa Bình như một ốc đảo nghỉ dưỡng độc đáo, tuyệt vời. Tập đoàn Sun Group mong muốn phát triển những sản phẩm Phân Khu Cuối Hạ thân thiện với môi trường và thiên nhiên nhất dành cho những khách hàng mong muốn sự bình yên hay hạnh phúc đích thực. Ngoài sản phẩm An sinh tại Phân Khu Cuối Hạ, Sun Group còn có kế hoạch phát triển tổ hợp vui chơi giải trí kết nối trực tiếp với các phân khu khác qua tuyến cáp treo dài hơn 6 km. Ngoài những lợi thế về tự nhiên, Phân Khu Cuối Hạ còn là nơi lưu giữ gần như trọn vẹn những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc thiểu số, với nhiều phong tục tập quán độc đáo và những món ăn đậm chất miền quê hấp dẫn du khách, người dân địa phương và đặc biệt là khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

 

Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình

Tọa lạc tại thị trấn Quý Hóa, địa hình đồi núi nhưng lại có hồ tự nhiên và suối khoáng giàu khoáng chất, có giá trị nghỉ dưỡng đặc biệt và vô cùng quý giá. Chính vì giá trị tự nhiên đặc biệt này, tại Phân Khu Quý Hòa, Tập đoàn Sun Group sẽ mang đến những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và tổ hợp khoáng nhiệt trị liệu tiên tiến. Sản phẩm Phân Khu Quý Hòa Sun Group Hòa Bình hướng đến những du khách muốn có một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, riêng tư, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe. Chính bởi yếu tố thiên nhiên vừa thơ mộng lại vừa hùng vỹ, khí hậu ôn hòa mát mẻ khiên cho tiềm năng du lịch tại Phân Khu Quý Hòa sẽ là vô cùng tiềm năng. Yếu tố chính khiến cho du lịch nơi đưa chưa thực sự cất cánh đó là thiếu các hoạt động du lịch và cơ sở giao thông chưa thuận tiện. Trong tương lai tới đây khi tập đoàn Sun Group chính thức phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng cùng hệ thống tuyến cáp treo kết nối thì dự án Sun Group Hòa Bình chắc chắn sẽ là điểm đến du lịch không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước.

Sun Group Hòa Bình Địa chỉ ở đâu

 

Phân Khu Kim Truy Sun Group Hòa Bình

Có thể nói đây là Phân Khu Kim Truy rộng rãi nhất so sánh với các phân khu khác của Sun Group Hòa Bình. Do yếu tố giao thông thông thoáng, thuận tiện nên đây sẽ là nơi Sun group mang đến tổ hợp công viên giải trí hiện đại và không gian cộng đồng sầm uất. Một đặc điểm khác cũng vô cùng đặc biệt và cũng là đặc điểm vô cùng có giá trị đó chính là nguồn nước ngọt tự nhiên. Tuy nằm trên độ cao lên tới 600m bao quanh là núi đá nhưng Phân Khu Kim Truy Sun Group Hòa bình lại có cho mình nguồn nước ngọt vô cùng dồi dào. Chính nguồn nước ngọt này đã mang tới cho Phân Khu Kim Truy một hồ nước trung tâm cùng những nhánh suối nhỏ đan xen đầy thơ mộng. Phân Khu Kim Truy có địa hình vô cùng đặc biệt với nhiều mắt nhìn núi đá và biến nơi đây trở thành một thung lũng tự nhiên trên độ cao 600m. Điểm đặc biệt thu hút của Phân Khu Kim Truy chính là mặt còn lại nơi mang tới tầm view rộng mở ôm trọn vùng đồng bằng xanh mượt bên dưới. Từ đây du khách có thể phòng tầm mắt trải nghiệm sự hùng vỹ của thiên nhiên Hòa Bình.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG SUN GROUP CÁT BÀ

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Sun Group Hải Phòng,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Sun Group luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Sun Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Sun Group cát bà hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

 

>>Xem thêm: Dự án Vũ yên 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sun Group Cát Bà.

Tìm đường

Chat Zalo

Messenger

Đăng ký báo giá