Sun Group Cát Bà

GIỚI THIỆU

Với 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

1998-2006

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998 bởi những người Việt Nam trí tuệ, nhiệt huyết và yêu nước. Ngay từ khi mới thành lập Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt tại đây với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City, Công viên nước trong nhà Jungle…

 2007-2009

Sun Group quyết định mở rộng đầu tư Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với tiêu chí “Chất lượng và sự khác biệt”, hướng tới những sản phẩm mang “Dấu ấn vượt thời gian”.

Ngày 14/9/2007, Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà được thành lập. Hai năm sau, 02 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà, Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 02 kỉ lục thế giới, chính thức mở ra khu quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam mang tên Ba Na Hills, đồng thời ghi dấu bước chân đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam.

 2009 -2012

Bên cạnh đầu tư thêm các hạng mục cho Ba Na Hills, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort…

 2013-2017

Ngày 2/2/2016, Tuyến cáp treo nối Thung lũng Mường Hoa với “nóc nhà Đông Dương” – Fansipan đã đi vào hoạt động, đạt 2 kỷ lục thế giới. Đây là công trình thể hiện trí tuệ và sự kiên cường của con người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Bên cạnh đó, 2 công viên chủ đề lớn Sun World Danang Wonders và Sun World Halong Complex cũng lần lượt được ra mắt với những trò chơi hấp dẫn, mới lạ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đầu năm 2017, Sun Group đã cho ra mắt thương hiệu mới Sun World quy tụ các hệ thống công viên, tổ hợp vui chơi giải trí của Tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend.

 2017-2020

Những cái tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, MGallery, Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn, Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm, Sơn Trà Ocean Park… sẽ tiếp tục là những sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Sun Group.
 
SỨ MỆNH

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • 10 năm kinh nghiệm
 • 51 công ty thành viên
 • 4631 cán bộ nhân viên
 • 113 dự án
 • 137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư

TIỆN ÍCH NỘI KHU

 1. Cáp treo vượt biển dài 21 km nối Cát Hải với Cát Bà
 2. Khu bể bơi tràn bờ 4 mùa.
 3. Nhà hàng đẳng cấp 5 sao cao cấp.
 4. Khu Spa đẳng cấp kết hợp giữa núi rừng và biển rộng.
 5. Sân Golf Xuân Đám đẳng cấp với diện tích siêu rộng.
 6. Khu vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp.

XEM THÊM

CHUỖI TIỆN ÍCH LIÊN HOÀN CỦA SUN GROUP

- Cáp treo vượt biển dài 21 km nối Cát Hải với Cát Bà

- Khu bể bơi tràn bờ 4 mùa.

- Nhà hàng đẳng cấp 5 sao cao cấp.

- Khu Spa đẳng cấp kết hợp giữa núi rừng và biển rộng.

- Sân Golf Xuân Đám đẳng cấp với diện tích siêu rộng.

- Khu vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp.

 

 1. Cáp treo vượt biển dài 21 km nối Cát Hải với Cát Bà
 2. Khu bể bơi tràn bờ 4 mùa.
 3. Nhà hàng đẳng cấp 5 sao cao cấp.
 4. Khu Spa đẳng cấp kết hợp giữa núi rừng và biển rộng.
 5. Sân Golf Xuân Đám đẳng cấp với diện tích siêu rộng.
 6. Khu vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp.

XEM THÊM

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

 

Phối Cảnh Tổng quan Siêu dự án Nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group tại Cát Bà, Hải Phòng

 

>>Xem thêm Siêu dự án  : Vinhomes Hạ Long Xanh

 

SUN GROUP CÁT BÀ CHUỖI TIỆN ÍCH LIÊN HOÀN

Từ dự án Sun Group Cát Bà có thế dễ dàng kết nối tới các khu vực như:

 • 200 m Cáp treo vượt biển dài 21 km nối Cát Hải với Cát Bà
 • 10 phút Khu bể bơi tràn bờ 4 mùa.
 • 500 m2 Nhà hàng đẳng cấp 5 sao cao cấp.

Những tiềm năng về hạ tầng của SUN GROUP CÁT BÀ trong tương lai:

 • Khu Spa đẳng cấp kết hợp giữa núi rừng và biển rộng.
 • Sân Golf Xuân Đám đẳng cấp với diện tích siêu rộng.
 • Khu vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp.

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG SUN GROUP CÁT BÀ

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Sun Group Hải Phòng,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Sun Group luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Sun Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Sun Group cát bà hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

 

>>Xem thêm: Dự án Vũ yên 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sun Group Cát Bà.

Tìm đường

Chat Zalo

Messenger

Đăng ký báo giá