6 điểm hấp dẫn nhà đầu tư sẽ xuống tiền vào sun group cát bà hải phòng

Mon 04, 2022 by admin

Gần đây, một tập đoàn hàng đầu về bất động sản du lịch SUN GROUP đã công bố đầu tư phát triển bất động sản du lịch tại đảo Cát Bà. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô hàng trăm Ha cùng với quy hoạch cáp treo vượt biển nối từng đảo Cát Hải tới thị trấn Cát Bà chắc chắn sẽ tạo ra đột phá mới cho sự phát triển của địa phương này. 

Tổng quan dự án Sun Group Cát Bà

Sun Group Cát Bà là dự án mới nhất được chủ đầu tư SunGroup chú trọng và đầu tư trong năm 2017. Về tổng quan dự án có thể đánh giá đây sẽ là dự án tuyệt vời của Sun Group.

Hình ảnh tổng quan dự án Sun Group Cát Bà

 

Được tận hưởng ưu đãi của mẹ thiên nhiên và khí hậu tại quần đảo Cát Bà, Sun Group đã tạo nên một bức tranh tổng quan dự án Sun Group Cát Bà vô cùng đẳng cấp bởi sự kết hợp với những đối tác xây dựng và thiết kế chất lượng hàng đầu thế giới.

Dự án Sun Group Cát Bà sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp: Biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel Cát Bà Sun Group. Dự án Sun Group Cát Bà khi hoàn thành sẽ mang tới cho du khách cơ hội nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại đảo Cát Bà và đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư thông thái.  

 

Chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà

Chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà – Tập đoàn SunGroup là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Sun Group là chủ đầu tư uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay

 

Đã có thương hiệu trên 10 năm trở lại đây và được khẳng định không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Các dự án nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group nằm trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tại những bãi biển tuyệt đẹp như Đà Nẵng, Phú Quốc … tiếp đến Cát Bà sẽ là điểm đầu tư tiếp theo của chủ đầu tư lớn này. Là chủ đầu tư dự án Sun Group Cát Bà chắc chắn SunGroup sẽ tiếp tục tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng với tiếng vang lớn.

 

 

Quy mô dự án Sun Group Cát Bà

Quy mô dự án Sun Group Cát Bà chắc chắn sẽ là một quần thể khu nghỉ dưỡng sang trọng là đẳng cấp bậc nhất bao gồm cả biệt thự ven biển và căn hộ khách sạn Condotel.

Sun Group Cát Bà sẽ bao gồm nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn

 

Ngoài ra, quy mô dự án là một tổ hợp lớn, khi mà dự án sẽ bao gồm nhiều các công trình tiện ích khác nhau như Shophouse, công viên, bãi tắm, trung tâm y tế để dễ dàng phục vụ từ nhu cầu nhỏ nhất của du khách đến với dự án Sun Group Cát Bà

 

 

Vốn đầu tư dự án Sun Group Cát Bà

Được UBND thành phố chấp thuận đầu tư. SunGroup đã tập trung rót 5.000 tỷ đồng vốn đầu tư dự án Sun Group Cát Bà. Đây là một khoản vốn đầu tư khổng lồ cho một dự án nghỉ dưỡng.

5.000 tỉ đồng là số vốn Sun Group đầu tư vào dự án Sun Group Cát Bà

 

Với Vốn đầu tư là con số khổng lồ, vậy nên các sản phẩm của dự án Sun group Cát Bà tại đây mang sứ mệnh đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới. Khẳng định trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt Sun Cát Bà sẽ là dự án trọng điểm của bất động sản Hải Phòng năm 2018, vì vậy dự án thành công sẽ không có gì ngạc nhiên.

 

Diện tích xây dựng dự án Sun Group Cát Bà

Diện tích xây dựng dự án Sun group Cát Bà rơi vào khoảng 6.000 ha ( Dự kiến ) sẽ tạo nên một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, mọi nhu cầu tại một vị trí.

Sun Group Cát Bà là quần thể nghỉ dưỡng lớn với hơn 6.000 ha xây dựng ( Dự kiến )

 

Trong đó, diện tích làm đường của dự án Sun Group Cát Bà là 500 ha ( dự kiến ) chính vậy mật độ dự án sẽ rất thấp. Đây cũng nằm chủ trường xây dựng và thiết kế tạo nên sự hoàn hảo.

 

Tiến độ dự án Sun Group Cát Bà

Có thể nhận thấy dễ dàng rằng, tiến độ dự án Sun Group Cát Bà đang được chủ đầu tư SunGroup tập trung đẩy mạnh và xây dựng.

Để hoàn thành tiến độ đã được đề ra, tháng 5/2017 SunGroup đã phát động lễ động thổ giai đoạn 1 của quần thể dự án Sun Group Cát Bà bao gồm các hạng mục : nhà ga cáp treo, bãi đỗ xe, khu nghỉ dưỡng , sân đỗ, sân golf, suối nước nóng …

Lễ phát động khởi công xây dựng Sun Group Cát Bà

 

Nhìn nhận lại từ trước đến nay, có thể thấy rằng Sun Group luôn là chủ đầu tư hoàn thành đúng tiến độ dự án đã vạch ra, mang lại niềm tin cho khách hàng , vì vậy có thể hy vọng rằng tiến độ dự án Sun Group Cát Bà hải phòng cũng sẽ tiếp tục hoàn thành đúng những gì mong đợi.

 

Xem thêm chi tiết tại trang chính thức

https://sungroupcatba.com.vn

--------------

Xem thêm dự án

>> Vinhomes Hạ Long xanh

>> Vinhomes Vũ yên Hải phòng

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG SUN GROUP CÁT BÀ

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Sun Group luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Sun Group Hải Phòng,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng,…. Chính những chính sách bán hàng Sun Group mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Sun Group luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Sun Group cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Sun Group cát bà hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

>>Xem thêm: Vinhomes Vũ yên 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Sun Group Cát Bà.

Tìm đường

Chat Zalo

Messenger

Đăng ký báo giá