sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Sun Group Cát Bà nơi bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi

Sun Group Cat Ba thuộc sở hữu dự án của chủ đầu tư bất động sản Sun Group nổi tiếng trong cả nước. Đây là tập đoàn uy tín, có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, mang đến sự thành công uy tín trên thị trường bất động sản. Tập đoàn Sun Group thành lập gần 10 năm, được đánh giá là một ông lớn đi đầu trong việc phát triển và định hướng thị trường bất động sản trong nước. Sun Group hay còn gọi là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…Đến với biệt thự sun group cát bà, quý khách sẽ vô cung an tâm cũng như tin tưởng cho một chủ đầu tư lớn.

Biệt thự Sun Group Cát Bà

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, bằng tầm nhìn cũng như kinh nghiệm của mình, cư dân tại biệt thự sun group cát bà sẽ tận hưởng được nhiều giá trị tiềm năng từ dự án nhất. Căn hộ tọa lạc tại thành phố du lịch Cát Bà hiện đại. Cát Bà là một khu nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi bậc nhất đón đầu du khách trong và ngoài nước hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến đây du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược. Nhờ vị trí thuận lợi tại khu vực, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi xung quanh mang đến lợi nhuận cao trong tương lai như: cầu Tân Vũ - Lạch Huyện và bến Gót, dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe thuộc dự án đầu tư xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí tại đảo Cát Bà; ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà.

Biệt thự Sun Group Cát Bà

Biệt thự Sun Group Cát Bà được quy hoạch trên khu đấtkhoảng từ 50 đến 2.000ha. Với vị trí đầu tư rộng lớn, tọa lạc ngay vị trí vàng trên toàn thể quần đảo Cát Bà rất giàu tài nguyên du lịch, phát triển thành khu du lịch trọng điểm của Việt Nam và có sức hấp dẫn lớn đối với du khách quốc tế. Đến với Sun Group Cát Bà, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích được đầu tư xây dựng mang tầm khu vực, được dự báo là có tiềm năng du lịch, sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống an sinh hiện đại.

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: