sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Nơi an tâm lựa chọn đầu tư cuộc sống vững bền tại biệt thự Sun Group Cát Bà

 Sun Group Cat Ba là dự án hấp dẫn, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, dự án nằm trên hòn đảo Cát Bà xinh đẹp của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Tập đoàn Sun Group sẽ không chỉ đầu tư một dự án xứng tầm ở Cát Bà, mà còn đầu tư một chuỗi các dự án Hải Phòng, tạo lên một thể thống nhất, phát triển đồng bộ, quả thật là dự án sáng giá và vô cùng thu hút, đáng để quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp chất lượng cũng như nghỉ dưỡng tại biệt thự Sun Group Cát Bà.

vi tri Sun Group Cat Ba

Những giá trị tiềm năng phát triển tại dự án Sun Group Cát Bà:

- Tại khu vực cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và bến Gót, tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe
 
- Khu vực Mốc Trắng: Dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà
 
- Khu vực Vát Đồn: Đây là địa điểm có cảnh quan đẹp, quỹ đất hớn rộng tới 10ha
 
- Khu vực biển xung quanh đảo Cát Bà, vùng lõi vườn Quốc gia và khu Gia Luận cũng sẽ dự kiến được đưa vào khai thác trong thời gian tới
 
tong quan Sun Group Cat Ba

Chung cư Sun Group Cát Bà được dự định quy hoạch đầu tư tại trung tâm thị trấn Cát Bà; vùng vườn quốc gia Cát Bà; điểm đón tại Cát Hải; khu vực Xuân Đám, khu vực vịnh Lan Hạ và các hòn đảo. Trước mắt đơn vị đầu tư Sun Group dự tính, sẽ đầu tư giai đoạn một của dự án Tập đoàn đã mạnh tay với tổng số nguồn tài chính lên đến 5.000 Tỉ đồng. Những hạng mục được khởi công xây dựng là nhà ga, sân đỗ, bãi đỗ xe trên đảo Cát Hải, các bãi tắm cộng đồng, công viên giải trí, công viên nước…hứa hẹn sẽ là dự án vô cùng tiềm năng, mang đến những giá trị cuộc sống đỉnh cao.

 

 

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn

 

 

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: