sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Căn hộ Sun Group Cát Bà sở hữu tiềm năng kinh tế lớn trong tương lai

Biệt thự Sun Group Cát Bà là dự án nằm trong khu du lịch Cát Bà được đánh giá là có tiềm năng kinh tế du lịch lớn nhất Việt Nam. Dự án Sun Group Cát Bà được dự kiến triển khai đầu tư tại trung tâm thị trấn Cát Bà; khu vực vườn quốc gia Cát Bà; điểm đón tại Cát Hải; khu vực Xuân Đám, khu vực vịnh Lan Hạ và các hòn đảo. Trước mắt chủ đầu tư Sun Group dự tính, sẽ đầu tư giai đoạn 1 của dự án tập đoàn đã mạnh tay với tổng số vốn đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng. Các hạng mục được khởi công xây dựng là nhà ga, sân đỗ, bãi đỗ xe trên đảo Cát Hải, các bãi tắm cộng đồng, công viên giải trí, công viên nước...nhằm mang lại những tiện ích tốt nhất, hiện đại nhất cho cư dân căn hộ Sun Group Cát Bà.

biet thu sun group cat ba

Dự án được chủ đầu tư là tập đoàn hàng đầu về bất động sản Sun Group đầu tư xây dựng, bao gồm tổ hợp hệ thống kinh doanh khách sạn, condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp 3-5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Cộng thêm vào đó, Sun Group đang tiến hành kết nối với Hải Phòng để xây dựng thêm rất nhiều dự án lớn, để liên hợp tạo nên tiện ích hiện đại hàng đầu cho dự án , sẽ tạo nên một quần thể sinh động, tiện nghi mang đến lợi nhuận cao trong tương lai. 

Chủ đầu tư thiết kế căn hộ nhằm hướng đến mô hình kinh doanh nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi nhất, với tham vọng lượng khách du lịch tại đấy sẽ ngày càng gia tăng trong tương lai. Trong khi đó, nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách du lịch vẫn chưa được đáp ứng tối đa tại đảo Cát Bà vì ít khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sun Group với mong muốn đi đầu trong nhu cầu tương lại, phát triển tầm nhìn xa đối với lượng khách hàng mục tiêu nhằm mang đến một một món hời lớn trong tương lại cho cư dân sở hữu căn hộ tại Sun Group Cát Bà.

biet thu sun group cat ba

Thanh toán, nhanh chóng linh hoạt là những gì nhà đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân căn hộ. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chính sách vay vốn luôn được chú trọng và quan tâm. Dự kiến lợi nhuận cho khu nghỉ dưỡng tại Sun Group có thể từ 8 – 12%/năm. Sở hữu dự án Sun Group Cat Ba, quý khách sẽ có tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai.

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: