sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Biệt thư Sun group cát bà thiên đường đầu tư an sinh cho quý khách

Sun group cát bà được xây dựng tại một vị trí cực kì đắc địa của thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, tỉnh Hải Phòng. Căn hộ nằm trong  một quỹ đất rộng do tập đoàn SunGroup làm chủ đầu tư. Với danh tiếng tập đoàn trên thị trường bất động sản, quý khách sẽ vô cùng hài lòng với biet thu sun group cat ba, mang chức năng của một khu nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp vui chơi giải trí 5 sao cùng các tiện ích hàng đầu từ dự án cải tạo và phát triển của tập đoàn SunGroup và thành phố Hải Phòng. SunGroup muốn mang đến một môi trường nghỉ dưỡng trong đất liền và tại những hòn đảo bao quanh căn hộ, hứa hẹn sẽ biến biệt thư Cát Bà Sun Group trở thành một khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực từ vị trí đến tiện ích hiện đại.

 

 

biet thu sun group cat ba

Một số các dự án liên tiếp của tập đoàn SunGroup mang lại sự cộng hưởng cho các tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ SunGroup Cát Bà như:

  • Tại khu vực cầu Tân Vũ – Lạch Huyện và bến Gót, tập đoàn Sun Group dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe
  • Khu vực Mốc Trắng: Dự định đặt ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà
  • Khu vực Vát Đồn: Đây là địa điểm có cảnh quan đẹp, quỹ đất hớn rộng tới 10ha
  • Khu vực biển xung quanh đảo Cát Bà, vùng lõi vườn Quốc gia và khu Gia Luận cũng sẽ dự kiến được đưa vào khai thác trong thời gian tới.
Môi trường xung quanh căn hộ được bố trí và quy hoạch nhằm mang lại sự thanh bình, với cảnh quan thiên nhiên đẹp, xanh tốt. Căn hộ còn tọa lạc nơi quỹ đất rộng có thể thu hút khách du lịch khi nơi đây thành công trong tương lai trở thành một trong những noi thu hút khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế. Đầu tư vào căn hộ Sun group cát bà, quý khách sẽ không bao giờ hối hận, những tiềm năng phát triển của căn hộ trong tương lai là vô cùng lớn.
biet thu sun group cat ba
Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại khu Cát Bà, Sun group cát bà còn nắm trong tay những tiện ích hàng đầu như các bãi biển tắm sạch sẽ, cát mịn, nước biển xanh trong thì cánh rừng nguyên sinh với những động vật quý hiếm, nhiều loài nằm trong sách đỏ, núi đá vôi, suối nước nóng tự nhiên… xung quanh từ khu du lịch nguyên sinh Cát Bà để quý khách có cơ hội tận hưởng cuộc sống an sinh tốt nhất quanh những gì mà thiên nhiên ưu ai cho nơi đây. 
Dự án biệt thự Sun Group Cát Bà kết hợp với những trung tâm dịch vụ, chuỗi khách sạn cao cấp, khu vui chơi giải trí sẽ mang đến một Cát Bà phát triển đồng bộ, hiện đại với tham vọng của SunGroup biến nơi đây từ nơi hoang sơ thành một thành phố phát triển về kinh tế xã hội. Sở hữu căn hộ tại Sun group cát bà, quý khách sẽ vô cùng hài lòng cho những gì nơi đây mang đến.
 
 
Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/
LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: