sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Biệt thự sun group cát bà sở hữu tiềm năng kinh tế lớn tại Hải Phòng

Sun Group Cat Ba là tổ hợp chuỗi dự án lớn nổi tiếng của tập đoàn lớn SunGroup chuẩn bị tung ra thị trường. Đây là dự án tầm cỡ, có quy mô lớn với chuỗi: khách sạn, condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp 3 – 5 sao tiêu chuẩn quốc tế mang đến tổ hợp kinh doanh đa dạng, phù hợp cho đa dạng mong muốn của khách hàng. Đến với  biệt thự sun group cát bà quý khách sẽ không chỉ sở hữu loại hình căn hộ đẳng cấp đến từ dự án sang trọng của tập đoàn SunGroup mà còn được sở hữu hệ thống tiện ích khổng lồ từ ông lớn bất động sản này.
 
biệt thự sun group cát bà
Dự án sang trọng Sun Group Cát Bà trong giai đoạn đầu sẽ tập trung triển khai ga cáp treo Cát Hải và các điểm đến Phù Vân, vườn quốc gia Cát Đồn, trung tâm giải trí Cát Giá, khu nghỉ dưỡng, sân golf và suối nước nóng Xuân Đám, khu trung tâm thị trấn Cát Bà và khai thác cảnh quan đảo Cát Ông, đảo Khỉ,…nhằm mang đến chuỗi tiện ích nhất nhì, biến cả khu vực nơi đây thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu của khu vực. Giúp cho dự án căn hộ của tập đoàn Sungroup mang theo những giá trị to lớn, gần ngay bên những khu tiện ích lớn mang sự hiện đại, tối tân nhất. Giai đoạn 2, ông lớn Sun Group sẽ tiến hành quy hoạch và xây dựng khu khách sạn và dân cư Cái Giá, bãi biển công cộng Cát Đồn, sân golf Khe Sâu, trung tâm vườn quốc gia, vườn thú, đầu tư xây dựng và khai thác hang Quả Bàng, vịnh Lan Hạ, làng Việt Hải,…kết hợp với thành phố Hải Phòng phát triển một khu kinh tế mang tầm vóc quốc tế. Với tham vọng lớn là đưa thành phố Hải Phòng trở nên phát triển thành khu du lịch đắt khách, nhằm mang  đến đời sống kinh tế tốt cho cư dân và mang đến kho báu lợi nhuận tiềm năng trong tương lai cho tập đoàn Sungroup.
biệt thự sun group cát bà
Căn hộ đã sở hữu ngay vị trí đắc địa là ngay trung tâm quần đảo Cát Bà, trong tổng thể dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy Cát Bà còn hoang sơ ít khách biết đến nhưng với tầm nhìn chiến lược, vốn liếng đầu tư lớn nhất cả nước, tập đoàn Sun Group đang từng bước biến nơi đây thành khu du lịch, nghĩ dưỡng hàng đầu khu vực. Ngoài ra, tọa lạc tại Cát Bà, dự án đã sở hữu vị trí hết sức thuận lợi.Hệ thống giao thống được hoàn thiện tốt nhất, rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại khu hoàn hảo. Căn hộ được trang bị hạn tầng vật chất – kỹ thuật và giao thông được đầu tư hoàn thiện đảm bảo cho dự án Sun Group Cát Bà đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu di chuyển, đi lại của mọi khách hàng.
Với một tiềm lực kinh tế, lợi nhuận hàng đầu khu vực, căn hộ  Sun Group Cát Bà xứng đáng là nơi an sinh, đầu tư lý tưởng nhất cho khách hàng. Căn hộ mang một tầm thế chiến lược hàng đầu khu vực cùng các dự án thiết kế xung quanh, khi sở hữu căn hộ quý khách hàng cũng sẽ thỏa mãn được một mô hình tiện ích chiến lược hàng đầu tại thành Phố Hải Phòng.
 

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: