sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Biệt thự sun group cát bà nơi đầu tư đáng giá cho những giá trị vĩnh cửu

Sun Group Cat Ba là dự án lớn được đầu tư và phát triển bởi  chủ đầu tư bất động sản Sun Group nổi tiếng trong cả nước. Tập đoàn Sun Group được thành lập gần 10 năm, được đánh giá là một ông lớn đi đầu trong việc phát triển và định hướng thị trường bất động sản trong nước. Tập đoànSun Group hay còn gọi là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, đã khẳng định vị trí của mình qua các dự án lớn mang tiếng vang trong nước như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…sở hữu biệt thự sun group cát bà, nhà đầu tư sẽ vô cùng hài lòng với cuộc sống an sinh tốt nhất.

 

 

 

biệt thự sun group cát bà

Dự án Sun Group Cát Bà được quy hoạch trên khu đấtkhoảng từ 50 đến 2.000ha, được thiết kế theo mục đích du lịch nghỉ dưỡng, giải trí và bất động sản cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tiềm năng, ngay trên toàn thể quần đảo Cát Bà, Sun Group Cát Bà rất giàu tài nguyên du lịch, phát triển thành khu du lịch trọng điểm của Việt Nam và có sức hấp dẫn lớn đối với du khách quốc tế. Đầu tư vào khu căn hộ Sun Group Cát Bà quý khách hàng sẽ nắm trong tay những tiềm năng phát triển lợi nhuận cao trong tương lai.

biệt thự sun group cát bà

Dự án Sun Group Cát Bà còn mang đến cho cư dân những công năng tốt nhất như: cầu Tân Vũ - Lạch Huyện và bến Gót, dự kiến xây dựng ga cáp treo và khu đỗ xe thuộc dự án đầu tư xây dựng quần thể nghỉ dưỡng, sinh thái cao cấp và vui chơi giải trí tại đảo Cát Bà; ga cáp treo đầu tiên phía đảo Cát Bà...tạo điều kiện cho cư dân căn hộ thời gian cũng như địa điểm vui chơi giải trí, mang đến đời sống tinh thần tốt nhất sau thời gian làm việc vất vả.

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: