sun group cat babiet thu sun group cat badu an sun group cat ba

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ
All rights reserved

Tin tức dự án

Biệt thự Sun Group Cát Bà nơi bạn tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại

Biệt thự Sun Group Cát Bà là một sản phẩm đầu tư thông minh mà khách hàng luôn hướng tới. Căn hộ sở hữu ngay vị trí đắc địa tại khu du lịch Cái Bà. Nơi đây sẽ mang đến nhiều lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng bởi lượng khách du lịch tại đấy sẽ ngày càng gia tăng trong tương lai. Sun Group với mong muốn mang đến sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người... mang đến sự đầu tư bền vững, mang đến sự rung động trong trái tim khách hàng.

biet thu sun group cat ba

Sun Group Cát Bà là dự án có tiềm năng kinh tế du lịch lớn nhất Việt Nam. Nơi đây sở hữu một tổ hợp hệ thống kinh doanh khách sạn, condotel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đẳng cấp 3-5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, chủ đầu tư xây dựng của dự án là Tập đoàn Sun Group uy tín qua hơn 10 năm tại quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Đây là một trong những quần đảo phát triển hàng đầu khu vực, được đầu tư xây dựng với các tiện ích đẳng cấp 5*. Đến với biet thu sun group cat ba quý khách sẽ sở hữu được nguồn đầu tư sinh lợi lớn trong tương lai vì vị trí du lịch thuận lợi tại khu trung tâm Cát Bà.

biet thu sun group cat ba

Thanh toán, nhanh chóng linh hoạt là những gì nhà đầu tư mong muốn mang lại cho cư dân căn hộ. Tập đoàn Sun Group đã phát triển bao gồm những chính sách ưu đãi, chính sách vay vốn luôn được chú trọng và quan tâm thì dự án biệt thự nghỉ dưỡng Cát Bà Sun Group, ngoài ra được những ưu đãi về quà tặng, số ngày nghỉ trong năm và chiết khấu hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư. Dự kiến lợi nhuận cho khu nghỉ dưỡng tại Sun Group có thể từ 8 – 12%/năm. Chắc chắn dự án Sun Group Cat Ba sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các chủ đầu tư và cho những người đang mong muốn tìm thấy một tổ ấm hiện đại, tiện nghi nhất. 

Nguồn: http://sungroupcatba.com.vn/

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN SUN GROUP CÁT BÀ

 

Phòng Kinh Doanh: